Ngày nay do môi trường bị ô nhiễm và việc tiếp xúc với nhiều hóa chất độc hại từ nhiều nguồn khác nhau đã dẫn đến nhiều căn bệnh ung thu quái ác.

Ung thư là một căn bệnh  ngày càng phổ biến,  đã cướp đi biết bao sinh mệnh. Nó vẫn chưa có thuốc chữa, chỉ có thể kìm hãm sự sản sinh của tế bào ung thư.  

Tại Việt Nam, trường hợp mắc bệnh ung thư tăng nhanh từ 68.000 ca vào năm 2000 lên đến 126.000 ca vào năm 2010 và theo dự kiến con số đó sẽ vượt qua 190.000 ca vào năm 2020. Và mỗi năm nước ta có khoảng 115.000 người chết vì ung thư, tương ứng  với 315 người/ngày.

Theo các thông tin này, WHO đã xếp Việt Nam nằm trong 50 nước thuộc top 2 của bản đồ ung thư. Cụ thể là nước ta đang xếp ở vị trí 78/172 quốc gia, vùng lãnh thổ khảo sát với tỉ lệ tử vong 110/100.000 người, ngang với tỉ lệ ung thư tại Phần Lan, Somalia, Turmenistan…

NHÂN SÂM & ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO ngừa ung thư hiệu quả:

Nhân sâm kết hợp với Đông trùng hạ thảo có nhiều công dụng:

  • Bảo vệ tủy xương trước những tác động của hóa chất và tia xạ, đồng thời kích thích cơ thể sản xuất hồng cầu nên có tác dụng chống thiếu máu, giúp tăng cường lưu thông khí huyết khiến cơ thể giảm mệt mỏi và đau nhức. 
  • Cải thiện vị giác giúp người bệnh có thể ăn ngon miệng hơn, đồng thời tăng khả năng hấp thu và chuyển hóa năng lượng, giúp cơ thể được cung cấp đầy đủ dưỡng chất để có thêm sinh lực chống chọi lại bệnh ung thư. 

Đông trùng hạ thảo  làm tăng nồng độ của một số Amines trong não, gây ức chế khả năng ly giải của MAO-B, giúp tạo ra sự sảng khoái cho người bệnh ổn định về tinh thần đồng thời sẽ có giấc ngủ ngon, và đẩy nhanh quá trình hồi phục sức khỏe. Bên cạnh đó,  nó còn có tác dụng tăng cường chức năng miễn dịch, giúp các tế bào khỏe mạnh trong cơ thể sẽ ức chế sự phát triển và thúc đẩy quá trình tự chết theo chu trình của tế bào ung thư. Đặc biệt,  nó là thảo dược có tác dụng bảo vệ gan, thận trước độc tính của hóa chất, tia xạ và các loại thuốc khác trong quá trình điều trị, tăng sự đào thải độc tố ra khỏi cơ thể.

Nhân Sâm giúp tăng bạch cầu và hồng cầu giúp tăng sức đề kháng cho người bệnh ung thư, giúp cơ thể mau khỏe mạnh.  Nó còn hạn chế việc gia tăng tế bào ung thư và có thể gây sự tan rã của tế bào ung thư, chống  lại sự xâm nhập và chuyển giao của khối u. Không những thế, nhân sâm giúp tế bào khỏe mạnh tự nhiên, tăng cường chức năng của tim và hỗ trợ hệ thần kinh giúp kéo dài tuổi thọ.

 Nhân sâm và đông trùng hạ thảo có hàm lượng cao trong sản phẩm NHÂN SÂM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HUIJI (Singapore)

(Theo Internet)

15 lợi ích của bột diệp lục có thể bạn chưa biết
...
Giải mã công dụng vượt trội của Serum Eldas Aura
Serum dưỡng da – đặc biệt là serum tế bào gốc Eldas sở hữu nhiều công dụng vượt trội...
Để lại một bình luận