Trong những năm gần đây, serum dưỡng da là mỹ phẩm cao cấp được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Một trong những lý do khiến serum - một trong những loại tinh chất thuộc nhóm Dược mỹ phẩm, hoàn toàn không thuộc nhóm Hóa mỹ phẩm nên có tác dụng thật sự và lâu dài, không mang lại tác dụng phụ hay ức chế các thành phần trên da.

Serum dưỡng da – đặc biệt là serum tế bào gốc Eldas sở hữu nhiều công dụng vượt trội:

Tái tạo mới làn da

Serum Eldas có công dụng tái tạo tế bào gốc mới và cung cấp năng lượng cho da. Giúp da loại bỏ những tế bào già cũ và bắt đầu một quá trình phục hồi khỏe mạnh. Các dưỡng chất trong serum có thể thẩm thấu sâu vào các tầng lớp da, giúp làn da của bạn tăng độ dưỡng ẩm tối đa trong một khoảng thời gian dài.

Giảm thiểu dấu hiệu lão hóa

Serum Eldas sẽ giảm thiểu một cách tối đa các rãnh nếp nhăn và các dấu hiệu lão hóa trên da. Sự tươi trẻ căng tràn sức sống là dấu hiệu rõ nhất thể hiện tác dụng sản phẩm rõ ràng và hiệu quả.

Kích thích sản sinh và tái tạo Collagen

Serum dưỡng da Eldas kích thích tái tạo Collagen và Elastin làm săn chắc và đàn hồi da. Đây là 2 yếu tố giúp tăng cường lưu thông và tuần hoàn máu thể hiện sức sống và độ khỏe mạnh trên da mặt bạn.

Ngoài ra, serum Eldas với các thành phần tự nhiên như tinh chất vàng 24k bảo vệ làn da khỏi tác động xấu của môi trường và cải thiện sắc tố da, cho da duy trì độ tươi trẻ lâu và trắng sáng hơn.

(Theo Internet)

TÁC DỤNG NGỪA UNG THƯ CỦA NHÂN SÂM & ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO
Nhân sâm kết hợp với Đông trùng hạ thảo giúp ngừa ung thư hiệu quả....
Thói quen bảo vệ gan- Bạn biết chưa?
Việt Nam hiện nay, theo thống kê có khoảng trên 20 triệu người nhiễm virut viêm gan. Bình quân hàng năm ước tính 22.000 người đã tử vong do căn bệnh n...
Để lại một bình luận